THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Nồi nấu cơm, nấu canh và chảo xào dựng nhiệt bằng hơi nước bão hoà nói chung là nồi nấu hai vỏ. Phía trong nồi đựng thực phẩm, hơi nước được cấp vào khoảng trống giữa hai vỏ
- Bên ngoài nồi được bọc lớp bông thuỷ tinh cách nhiệt, lớp vỏ ngoài cùng là inox. Nồi được thử lạnh ở áp suất 5atm, khuyến nghị làm việc với áp suất là 2~ 2,5 atm.
- Nồi được trang bị phụ kiện gồm:
+ 01 Đồng hồ áp lực để bảo áp suất của nồi + 01 van an toàn kiểu lò so để khống chế áp suất của nồi luôn ở giới hạn cho phép
+ Cụm van xả đáy nồi gồm 01 van nhánh và 01 van liền cốc xả để xả nước ngưng trong nồi khi vận hành.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:
Nồi hơi và thiết bị inox Đông Anh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực. Trong những năm gần đây, ngoài việc chế tạo các loại nồi hơi công nghiệp cỡ lớn, công ty chúng tôi có thêm hướng đi mới phục vụ cho các bếp ăn tập thể, chế tạo các loại nồi nấu công nghiệp: tủ cơm, nồi nấu canh công nghiệp, chảo xào, nồi hấp,… Sản phẩm nồi nấu công nghiệp do Nồi hơi Đông Anh chế tạo luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nồi hơi Đông Anh làm đối tác.
Nồi hơi và thiết bị inox Đông Anh chế tạo tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu canh, chảo xào. Sản phẩm được chế tạo bằng inox 304, dày 4mm, gồm 2 lớp, bên trong được bảo ôn bằng bông thủy tinh cách nhiệt, bên ngoài được bọc bởi inox đảm bảo chắc chắn, chịu được áp suất, nhiệt độ, hình thức trao đổi nhiệt gián tiếp giúp cơm ngon hơn, không bị đóng hòn, không bị khê, không có mùi lạ.
Ưu điểm: Nấu được khối lượng thực phẩm lớn, thời gian nấu rất nhanh, giảm nhân công, giảm giá thành nhiên liệu đốt, không gian nấu sạch sẽ mát mẻ.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi được sản xuất từ vật liệu inox SUS304. Đây là loại vật liệu có những ưu điểm nổi bật, có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và sử dụng bền bỉ trong thời gian dài. Cả thân trong và thân ngoài của nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi đều được làm từ vật liệu inox.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi sử dụng hơi được tạo ra từ chính thiết bị để cấp hơi nấu chín cơm, canh với khối lượng thực phẩm lớn. Hơi nước được dự trữ ở khoảng trống giữa thân trong và thân ngoài, sau đó nhiệt độ được truyền vào thân trong để nấu chín thức ăn. Thân ngoài nồi nấu được bao bọc bằng lớp bông thủy tinh để cách nhiệt cùng một lớp inox mỏng để tạo tính thẩm mỹ công nghiệp.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi cho công suất nấu rất lớn, có thể nấu được từ 10kg đến 100kg thực phẩm với áp suất làm việc tối đa là 2.5kg/cm2.Nồi sử dụng nhiên liệu hơi nước nên tiết kiệm chi phí nhiên liệu.
Một sản phẩm nồi nấu, tủ cơm hoàn thiện bao gồm các phụ kiện đi kèm van an toàn, đồng hồ, van hơi, van xả đáy.
Nhận chế tạo theo yêu cầu số lượng người ăn của từng đơn vị.